สวัสดีครับ พี่ๆ น้องๆ นิสิตเก่าบัญชีจุฬาฯ

ปี 2563 นับเป็นปีที่ต้องจดจำอีกปีหนึ่ง เพราะได้เกิดความเปลี่ยนแปลง และเหตุการณ์หลายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนปรากฎให้เห็น กำลังจะผ่านพ้นไป

ตลอดปีมานี้ทางสมาคมฯ ได้จัดกิจกรรมขึ้นมากมาย แม้ว่าสถานการณ์ทำให้เราพบปัญหาและอุปสรรค ที่ต้องเตรียมการรับมือมากขึ้น แต่ทุกงาน และกิจกรรมของสมาคมล้วนสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี  ผมต้องขอขอบคุณ พี่ๆ น้องๆ กรรมการ และนิสิตเก่าทุกคน ที่ร่วมมือร่วมแรงกันทำงาน และสนับสนุนกันเป็นอย่างดีหวังว่าในปีหน้าทุกคนจะยังคงร่วมแรงร่วมใจกัน สานต่อและสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ให้แก่สมาชิก คณะพาณิชย์บัญชี และสังคมของเราต่อไปเหมือนเช่นเคยนะครับ

นอกจากนี้ ขออนุญาตแจ้งเรื่องสำคัญ 2 เรื่อง สำหรับกิจกรรมสำคัญของปีหน้าที่กำลังจะมาถึงในช่วงเดือนมกราคมนี้

– งานคืนสู่เหย้าประจำปี 2564
ทางสมาคมฯ ต้องขอประกาศงดการจัดงานในครั้งนี้ เนื่องด้วยข้อจำกัดอันเนื่องมาจากความกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของ COVID-19

– การประชุมใหญ่สามัญประจำปี ซึ่งโดยปกติแล้วจะจัดขึ้นในวันที่ 29 มกราคม
แต่ด้วยสถานการณ์ของ COVID-19 ทำให้ต้องมีการพิจารณาอย่างรอบคอบ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการหารือเกี่ยวกับรูปแบบการจัดประชุม เพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบันมากที่สุด หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมจะรีบแจ้งให้ทราบต่อไป

สุดท้ายนี้ ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ที่จะมาถึง ขออวยพรให้พี่ๆ น้องๆ ทุกคน มีความสุขกาย สบายใจ ปราศจากทุกข์โศกโรคภัย ขอให้มีแต่ความปีติยินดีตลอดปี 2564 นะครับ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง หวังว่าเมื่อสถานการณ์ดีขึ้น เราพี่น้องจะได้กลับมารวมตัวพร้อมหน้ากันอีกครั้ง

สุขสันต์วันปีใหม่ แล้วพบกันครับ

วศิน วัฒนวรกิจกุล
นายกสมาคมนิสิตเก่าฯ